CHUỖI CỬA HÀNG MÁY MÓC- HÓA CHẤT TẨY RỬA VỆ SINH CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ TẠI TP HCM

CHUỖI CỬA HÀNG MÁY MÓC- HÓA CHẤT TẨY RỬA VỆ SINH CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ TẠI TP HCM.

Cửa hàng hóa chất làm sạch TP HCM

Đi đôi với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, sản phẩm của các nước phát triển được người dân ưa chuộng vì chất lượng tốt, trong số đó có nguồn sản phẩm máy móc vệ sinh công nghiệp , Chất tẩy rửa chuyên dụng được sản xuất  từ Việt Nam – Nhật Bản – Thái – Mailaisia .

Hiện tại trên thi trường, tại các siêu thị, đại lý, cửa hàng có rất nhiều sản phẩm máy móc và hóa chất tẩy rửa nhưng để có một sản phẩm chất lượng và khác biệt thì phải nói đến HỢP THÀNH PHÁT GROUP.

LÔGÔ ĐỂ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU HỢP THÀNH PHÁT GROUP

Từng bước một, quá trình xây dựng Thương hiệu được tập trung chú trọng ở khâu dịch vụ sau bán hàng .Chúng tôi bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng, tổ chức hướng dẫn tận tay phương pháp sử dụng.

>>>THAM KHẢO THÊM:

Chuỗi cửa hàng Hợp Thành Phát Group lần đầu xuất hiện ở Sài Gòn năm 2019

Liên tục tổ chức các buổi hội thảo, các chương trình, các buổi tri ân, nhằm giúp khách hàng thực tế sử dụng, trãi nghiệm trực tiếp từng phương pháp chuyên môn, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình vui vẻ sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt nhanh chóng, hiểu sâu sắc về sản phẩm và cách sử dụng lâu dài.

Chuỗi cửa hàng Hợp Thành Phát Group lần đầu xuất hiện ở Sài Gòn vào năm 2019. Với phương châm Trao giá trị và giúp  bạn chăm sóc , bảo vệ ngôi nhà thân yêu”

Hợp Thành Phát Group cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật , Hàn , Mỹ với đúng tiêu chuẩn và chất lượng cao an toàn..

Những sản phẩm được bày bán tại Hợp Thành Phát Group là sản phẩm  có mặt tại tất cả Siêu thị Làm Sạch trên thế giới. Với tinh thần nỗ lực cải tiến và sáng tạo nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống.

Một cửa hàng HỢP THÀNH PHÁT GROUP  thường được mở rộng tại những khu vực gần chợ, khu dân cư .

Đặc biệt với những sản phẩm cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Dù là khu vực nào cũng được bày trí gọn gàng, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Nhân viên trong cửa hàng luôn thân thiện và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Vì chính sự độc đáo và khác biệt đó, Hợp Thành Phát Group ngày càng trở thành nơi tin tưởng đến mua sắm & sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp yêu thích của khách hàng.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ ÔNG TRÙM CHO THUÊ MÁY HÚT BỤI TẠI HỒ CHÍ MINH

Vậy đâu là những địa điểm mua hàng uy tín?

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 49 Đường 48,KP6, Phường  Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đúc TP.HCM.

– Điện Thoại : 0938228117 Mr Đức & 0906785373 An Nhiên

Cơ sở 2: 448/1 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

– Điện Thoại : 0903746390 Kiều Trang & 0938552452 Phương Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo