Thời điểm nào nên tổng vệ sinh nhà cửa đón năm mới

Thời điểm nào nên tổng vệ sinh nhà cửa đón năm mới?

Bài Viết chia sẽ câu chuyện từ Bà Nội trợ , Linh đang cố gắng từ từ dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của mình từ bây giờ trước khi bắt đầu một năm mới. Tuy mới chỉ là tháng 10 nhưng Linh phải bắt đầu sớm vì thời điểm cuối năm sẽ không có quá nhiều quỹ thời gian rảnh và đặc biệt là khi gia đình có con nhỏ như Linh, việc rảnh rỗi sẽ trở nên giới hạn hơn rất nhiều.

Cuối tuần trước, Linh đã bắt đầu dọn dẹp với nhà bếp. Đây là nơi mà chúng ta sử dụng hàng ngày để chế biến những món ăn đưa vào cơ thể, vì vậy điều này rất đáng để Linh giữ gìn nhà bếp sạch sẽ hơn nữa. Một đặc điểm nữa các bạn nên lưu ý chính là việc chọn các sản phẩm tẩy rửa, đồ dùng trong khu vực bếp hạn chế nhất sự liên quan của hóa chất độc hại hoặc gây ô nhiễm cho bữa cơm của gia đình mình.

Gia đình Linh thích sử dụng sản phẩm của Seventh Generation để rửa bát hàng ngày hoặc dùng vệ sinh toàn bộ. Ví dụ, nhà Linh sẽ hòa xà phòng vào với một ít nước ấm rồi cho vào bình xịt để vệ sinh tường của bếp hoặc ngâm đồ dùng trong nước có pha nước rửa chén. Linh muốn sử dụng các sản phẩm thiên nhiên đúng nghĩa để tránh việc hóa chất tẩy rửa nhân tạo bám lên đồ dùng, đặc biệt là chén bát trong bữa ăn hằng ngày. Các sản phẩm của Seventh Generation đều được làm từ các nguyên liệu lành tính từ 97% gốc thực vật, thương hiệu này đã được chứng nhận bởi cả USDA (bộ Nông Nghiệp của Mỹ) và Safer Choice, một tổ chức uy tín tại Mỹ từ năm 1988. Ngoài ra, Linh rất thích sản phẩm của họ ở chỗ không sử dụng hương liệu nhân tạo mà thay vào đó là 100% tinh dầu thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp của chúng ta – Linh dùng Seventh Generation cho bình sữa, đồ dùng của em bé luôn.

Công việc dọn dẹp nhà bếp có thể khiến vợ chồng Linh mất cả tháng nhưng ít ra cũng xong nếu chúng ta lên kế hoạch rõ ràng. Hãy nhớ rằng, để đạt được mục tiêu thì chúng ta đòi hỏi phải có hành động nhất quán! 🙂

Bạn cần có người hỗ trợ bạn làm vệ sinh nhà ở hàng ngày theo giờ cố định hoặc theo từng đợt riêng. Hợp Thành Phát Group là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Đến với dịch vụ vệ sinh nhà ở Hợp Thành Phát Group, chúng tôi sẽ làm đẹp, làm sạch căn nhà của bạn, tạo nên một không gian thoáng đoãng bên cạnh đó góp phần đảm bảo sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Với phương châm Nhà sạch thì mát – Bát sạch ngon cơm. Từ khi thành lập doanh nghiệp cho đến hiện  nay 2020, Hợp Thành Phát Group luôn giữ vững được vị thế của mình là một trong những công ty uy tính nhất về dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Việt Nam. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu: Từ chất lượng dịch vụ, Thái độ phục vụ của chuyên viên vệ sinh, máy móc& hóa chất hiện đại, giá cả hợp lý nhất.

Linh để link chia sẻ với mọi người địa chỉ tin cậy có thể mua sản phẩm của HỢP THÀNH PHÁT GROUP  với rất nhiều ưu đãi nhé:

www.Hopthanhphatgroup.com    

https://bit.ly/2F8SPEl

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo