Lợi ích khi khách hàng chọn Hợp Thành Phát làm đơn vị vận chuyển nhà

ƯU ĐIỂM & LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Quy trình 7 bước vận chuyển nhà trọn gói tại công ty Hợp Thành Phát

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình thực thực hiện chuyên nghiệp thực hiện vận chuyển nhanh chóng đúng tiến độ.

Tiết kiệm chi phí

Đến với Hợp Thành Phát Group quý khách an tâm về chi phí. Sẽ không có bất cứ phát sinh. Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển nhà , vă phòng trọn gói siêu tiết kiệm.

Tiết kiệm công sức

Quý khách hàng chỉ cần quan sát còn toàn bộ hoạt động vận chuyển Hợp Thành Phát Group sẽ thực hiện từ A-Z

Bảo đảm an toàn

Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Quy trình bảy bước vận chuyển nhà trọn gói tại công ty Hợp Thành Phát.

ƯU ĐIỂM & LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Quy trình chuyên nghiệp về 7 bước vận chuyển nhà trọn gói tại công ty Hợp Thành Phát.

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Hình thức liên hệ:

+ Gọi trực tiếp: 0906785373– 0938228117 Mr Đức  (7h-24h)

+ Zalo, Viber: 0938228117 .

+ Whatsapp: 0938228117

+ Fanpage: hopthanhphatgroup

+ Website: hopthanhphatgroup.com

Thông tin cần cung cấp

  • Địa chỉ chuyển đi và địa chỉ cần chuyển đến
  • Tải trọng xe chuyển nhà cần thuê, từ 500kg – 2 tấn. (xe càng lớn, giá càng tăng)
  • Liệt kê hoặc chụp hình ảnh tất cả đồ đạc Bạn cần chuyển
  • Nhà cũ và nhà mới của Bạn là lầu mấy ?
  • Tại nhà cũ và nhà mới, xe tải có vào tận nơi được không ? Nếu không xe dọn nhà đậu cách nhà Bạn khoảng bao nhiêu mét ?

BƯỚC 2 : BÁO GIÁ  & ĐƯA PHƯƠNG ÁN THI CÔNG HIỆU QUẢ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

Báo giá trực tiếp qua điện thoại

Nếu đồ đạc của Bạn ít hay chỉ thuê taxi tải chuyển nhà, nhân viên Công ty hợp Thành Phát có thể báo giá ngay cho Bạn sau khi tiếp nhận thông tin.

Báo giá qua hình ảnh trên Zalo, Viber, Facebook (0938228117)

Bạn gửi hình ảnh đồ đạc và yêu cầu vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và báo giá cho Bạn qua những ứng dụng này.

Khảo sát miễn phí

Trường hợp chuyển nhà trọn gói, đồ đạc nhiều, điều kiện vận chuyển phức tạp, Công ty hợp Thành Phát sẽ cho nhân viên khảo sát tận nhà miễn phí. Bạn không phải trả phí cho tiện ích này.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH KÝ HỢP ĐỒNG SAU KHI THỐNG NHẤT VỀ PHƯƠNG ÁN THI CÔNG, BÁO GIÁ.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Công ty hợp Thành Phát  sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trước khi vận chuyển. Hợp đồng được gửi cho khách hàng xem trước. Nếu có bổ sung điều chỉnh, hai bên cùng ngồi lại thống nhất nội dung hợp đồng cuối cùng.

Trong ngày vận chuyển, Công ty hợp Thành Phát mang hợp đồng bản giấy, ký trực tiếp tại nhà khách hàng. Mỗi bên giữ một bản, sau đó mới bắt đầu vận chuyển

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH ĐÓNG GÓI – VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

Đúng ngày giờ, Công ty hợp Thành Phát sẽ tiến hành vận chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết. Thời gian chuyển nhà trung bình từ 1 – 3 tiếng (tùy điều kiện vận chuyển).

Nhiều người thuê máy hút bụi để dọn vệ sinh sau dịch.

Phương án thực hiện chuyên môn hóa theo từng bộ phận:

Đóng gói: Giày dép, quần áo, chén bát, sách vở… trong thùng carton chuyển nhà 5 lớp. Sắp xếp khoa học, không nhồi nhét. Mỗi đồ đạc là một thùng riêng, được đánh dấu cẩn thận. Đặc biệt với những đồ dễ vỡ như sành sứ, luôn có cảnh báo nhẹ tay khi vận chuyển.

Bao bọc: Nhằm tránh trầy xước, các đồ đạc như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, bàn ghế, nệm… sẽ được bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển. Tiêu chuẩn bao bọc gồm 3 lớp: lớp 1 màng PE, lớp 2 thùng carton, lớp 3 màng PE.

Tháo lắp: Đội ngũ kỹ thuật đảm nhận các công việc tháo lắp máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tivi… Đảm bảo sau khi lắp lại, các thiết bị hoạt động như cũ, thẩm mỹ cao.

Vận chuyển: Yếu tố an toàn là tiêu chí hàng đầu khi chuyển nhà trọn gói. Quan sát kỹ phía trước và phía sau, không để đồ đạc bị va đập vào các chướng ngại vật trên đường. Lên xuống cầu thang bộ, đi qua những đoạn đường phức tạp, luôn có một nhân viên điều hướng phía trước.

Xe tải chuyển đồ: Công ty hợp Thành Phát chỉ dùng xe để chở đồ đạc chuyển nhà. Tuyệt đối không “chở công nghiệp” ai kêu gì chở đấy. Xe có độ mới >90%, thùng xe sạch sẽ không có mùi.

Công cụ hỗ trợ: Xe đẩy, bộ kéo thả đồ đạc cao tầng, thang xếp, máy khoan… được trang bị đầy đủ cho nhân viên. Nếu Bạn chưa có hãy mượn của Công ty hợp Thành Phát, hoàn toàn miễn phí.

Người dân gặp khó khi chuyển nhà ở TP.HCM giữa ngày phong toả xã hội

BƯỚC 5: KẾT THÚC VIỆC VẬN CHUYỂN NHÀ – TIẾN HÀNH NGHIỆM THU & THANH TOÁN PHÍ.

Sau khi nhân viên Công ty hợp Thành Phát thông báo đã hoàn tất công việc chuyển dọn nhà  Bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại xem đã vừa ý chưa ? Ký vào biên bản hoàn thành dịch vụ và thanh toán phí.

BƯỚC 6: HỖ TRỢ THÊM KHI KHÁCH HÀNG PHÁT SINH TRONG CÔNG VIỆC.

Trong quá trình ở nhà mới, Khách Hàng có nhu cầu khoan tường , lắp đặt thiết bị , hoặc nếu máy móc do Công ty hợp Thành Phát Lắp đặt hoạt động không ổn định hay đồ đạc không còn nguyên vẹn. Công ty hợp Thành Phát sẽ cử nhân viên xuống tận nhà khắc phục miễn phí cho Bạn.

BƯỚC 7: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & MỞ RỘNG THÊM MỐI QUAN HỆ MỚI.

Việc CSKH thể hiện uy tín của Công ty hợp Thành Phát.Hoàn thành đơn hàng, thanh toán không có nghĩa Công ty hợp Thành Phát hết trách nhiệm với Bạn.

Trung bình 2-3 ngày sau khi chuyển dọn, nhân viên Công ty hợp Thành Phát sẽ gọi lại để lắng nghe ý kiến của Bạn về dịch vụ chuyển nhà. Nếu không hài lòng, chúng tôi sẽ có hướng xử lý thỏa đáng.

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo