Địa chỉ uy tín cho thuê máy mài sàn bê tông tại Phú Quốc

MÁY MÀI SÀN – ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI PHÚ QUỐC KIÊN GIANG.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông phú quốc kiên giang là dịch vụ chuyên cung cấp nhân công, vật tư, kỹ thuật để tạo nền bê tông được đánh bóng với độ bền, đẹp và bóng cao.

Tính ứng dụng của nền bê tông sau đánh bóng phù hợp với các nhu cầu về thẩm mỹ, chịu lực, chịu va đập và tiết kiệm cho chủ đầu tư,

Quy trình mà chúng tôi tạo ra nền bê tông được đánh bóng như sau:

Bước 1: Xử lý khuyết điểm bề mặt nền bê tông bằng đĩa mài các đầu số 16#, 30# kết hợp với máy mài công nghiệp để thi công bước này.

Bước này là sử dụng cho nhu cầu đánh lộ đá cho các nhà thầu có nhu cầu, nếu là đánh lộ cát hoặc chỉ tăng cứng và phủ bóng thôi thì chúng ta có thể bỏ qua các đầu số 16 và 30#, mà bắt đầu từ đầu số 50# và 60#.

Bước 2: Tạo độ nhẵn cho bề mặt nền bê tông với các đầu số từ 60#, 100#, 200# và tiến hành tăng phủ tăng cứng và bắt đầu chuyển qua giai đoạn đánh bóng với máy mài công nghiệp tốc độ cao.

Bước 3: Tiến hành phủ tăng cứng nền bê tông và để 24h để phụ gia, có đủ thời gian thẩm thấu sâu và tạo liên kết giữa các sợi bê tông, xe khít các khẽ hở nhỏ giữa các phân tử bê tông.

Sau khi thẩm thấu phụ gia tăng cứng chúng ta tiến hành đánh bóng từ các đầu số: 400 >> 800# >>>1000>>> 1500# >>> 2000#

Địa chỉ uy tín cho thuê máy mài sàn bê tông tại Phú Quốc.

Hợp Thành Phát Group  chuyên nhận cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông và cho thuê máy mài sàn bê tông tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, với 20 năm kinh nghiệm thực tế nhiều công trình chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với 12 mẫu máy mài sàn bê tông khác nhau có hiệu suất mài từ 30 – 120m2/giờ, sử dụng điện áp 100V – 220v – 380v thích hợp cho mọi công trình, chúng tôi luôn đưa ra các tư vấn chính xác sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả làm việc cao và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Phục hồi, mài nhẵn, đánh bóng tự nhiên và phủ bóng sàn bê tông, sàn đá rửa,…. là lĩnh vực thế mạnh của công ty  với:
+  Sự chuyện nghiệp về đội ngũ kỹ thuật, nhân viên.
+  Chất lượng về hóa chất được nhập từ các nước ngoài hàng đầu.(Usa, Italia, Malaysia, Singapore…)
+ Thiết bị hiện đại, đạt hiệu năng cao trong công việc.
+  Quy trình làm việc chuẩn mực, đạt chuẩn.
+ An toàn là trên hết.
Đó là lý rất nhìu đối tác nước ngoài, cũng như trong nước đã lựa chọn dịch vụ đánh bóng, phục hồi sàn bê tông  của công ty.
Điện thoại tư vấn thuê máy:

   – 0938 228117 – Mr. Đức

   – 0906 785 373 – An Nhiên

  – 0931 066 373 – Mạnh Quyền

Địa chỉ cho thuê máy hút bụi thảm tại thành phố phú quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo