Dịch vụ mài sàn phủ bóng sàn bê tông nhà xưởng

Sàn bê tông là một trong những loại sàn được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, nhà xưởng, khu xí nghiệp bởi nó vừa tiết kiệm chi phí , độ bền cao. Tuy nhiên so với các loại bề mặt sàn khác thì sàn bê tông có bề mặt nhám và kém thẩm mỹ.  Để khắc phục tình trạng này, hiện nay đánh bóng sàn bê tông đang được sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về dịch vụ phủ bóng sàn bê tông nhà xưởng uy tín, chất lượng.

mài sàn phủ bóng sàn nhà xưởng
Hình 1: Dịch vụ mài sàn phủ bóng sàn nhà xưởng

Việc mài phủ bóng sàn bê tông không chỉ giúp bề mặt sàn  bớt bám bụi bẩn, dễ lau chùi, trông đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích :

– Lợi ích đầu tiên là giúp cho bề mặt sàn trở nên nhẵn mịn, sáng bóng hơn giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hơn.

>>Bạn nên biết:

– Đồng thời giúp tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, từ đó góp phần thúc đẩy, nâng cao năng suất lao động.

– Giúp sàn bê tông trở nên đẹp hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn nhà cũng như cho toàn bộ công trình.

– Một trong những lợi ích quan trọng nhất khi thực hiện phủ bóng sàn bê tông nhà xưởng là việc đảm bảo độ bền của mặt sàn bê tông.

– Khi thực hiện việc mài phủ bóng bề mặt sàn bê tông thì bề mặt sàn phẳng trơn hơn, giúp cho việc thoát nước diễn ra một cách dễ dàng hơn và sàn sẽ không bị ngấm nước.

– Đồng thời việc sử dụng các chất phụ gia khi đánh bóng cũng góp phần tăng độ cứng, giúp kéo dài tuổi thọ cho sàn bê tông.

Sàn bê tông có độ bền cao hơn so với các loại sàn khác như sàn gỗ, gạch hay đá, do đó khi thực hiện đánh bóng nó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp hơn và thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt là sàn bê tông thì ít phải bảo dưỡng hơn nên giúp tiết kiệm được rất nhiều.

Quy trình mài và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

– Bước 1: Dùng đĩa mài phá cấp độ từ # 30, # 50, #100, # 300, #500  kết hợp cùng với một trong các máy mài nền chuyên dụng loại công nghiệp công suất 3.5 HP – 9HP- 10HP – 15 HP  để mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên và dần tạo phẳng cho mặt sàn.

mài sàn phủ bóng sàn nhà xưởng
Hình 2: Mài sàn phủ bóng sàn nhà xưởng

– Bước 2: Dùng đĩa mài nền bê tong giá rẻ bóng để mài nền bê tông hết hợp mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

– Bước 3: hút sạch, khô hỗn hợp nước và bùn để vệ sinh bề mặt sàn và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, sau đó tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.

– Bước 4: sau khi phủ hóa chất tạo cứng bề mặt khoảng 12 – 24 giờ, hóa chất tăng cứng bề mặt đã thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

>>Tham khảo thêm: Địa chỉ cho thuê máy hút bụi quận 1 giá tốt

– Bước 5: sau khi mài nhẵn bề mặt sàn xong tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, dùng máy hút nước hút cho khô nước bề mặt sàn, sau đó tiến hành phủ bóng sàn  khi đã khô

Hóa chất sử dụng để phủ bóng sàn

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu KIM&S & Good Maid
Xuất xứ thương hiệu
KIM&S – Korea
Good Maid Loại 0283 – Malaisia
Sản xuất Malaisia
Dung tích/ Trọng lượng 18.75L
Màu sắc Chất lỏng, màu trắng sữa
Tỷ lệ pha Không pha loãng
Công dụng Phủ bóng các loại gạch bê tông, gạch cao cấp, gạch Urethane, gạch terrazzo, các loại gạch khác và sàn cứng
Đặc điểm Sáp chất lượng cao với hiệu quả làm khô nhanh và ít mùi, Hiệu quả đánh bóng lâu dài, Chịu được độ mài mòn cao và trầy xước, Không bị ố vàng, Dễ dàng làm mềm mịn
mài sàn phủ bóng sàn nhà xưởng
Hình 3: Địa chỉ mài sàn phủ bóng sàn nhà xưởng

HỢP THÀNH PHÁT GROUP
🏡 Địa chỉ: 41/1A đường số 35, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
📞 Điện thoại: 0938.228.117 ( Mr. Đức), 0906 785 373 ( An Nhiên), 0931 066 373 ( Mạnh Quyền)
✔️ Email: hopthanhphat03@gmail.com/cskhhopthanhphatgroup@gmail.com
🌏 Facebook: hopthanhphatgroup
🌏 Website: https://hopthanhphatgroup.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo