Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ cháy Grillklene Thương Hiệu Ecolab

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ cháy Grillklene Thương Hiệu Ecolab.

Chất tẩy rửa dầu mỡ cháy Grillklene thương hiệu Ecolab  là chất lỏng có công thức đặt biệt của kiềm, dung môi và chất tẩy rửa hữu cơ, được thiết kế để tẩy dầu mỡ bị tích tụ, rơi vãi và cặn bám lâu ngày. Có khả năng đánh bật các vết bẩn nặng mà chất tẩy rửa thông thường không xử lý được.
Grillklene thi công đơn giản và tiết kiêm, khi sử dụng chỉ cần lấy từ bình xịt nhẹ lên bề mặt, không cần đo lường, pha trộn hay lãng phí. Có thể dùng bơm trực tiếp từ bình để thao tác nhanh hơn.

Quy cách đóng gói: 1 Gal

Xuất xứ thương hiệu: Ecolab ,USA

Nơi Sản xuất: Thái Lan

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Diversy:

CÁCH SỬ DỤNG: Làm sạch lò nướng / vỉ nướng 1. Đảm bảo nhiệt độ bề mặt dưới 80˚C (tối ưu 60-80˚C) 2. Xịt trực tiếp sản phẩm lên bề mặt hoặc thiết bị (sử dụng bọt khuyến nghị kích hoạt với lance mở rộng) 3. Để trong 5-30 phút tùy thuộc vào mức độ bẩn 4. Loại bỏ cặn lỏng bằng cọ rửa hoặc bàn chải 5. Rửa sạch với nước sạch, nóng và để khô tự nhiên.

DIVERSEY SUMA GRILL D9

CÁCH SỬ DỤNG:
Làm sạch lò nướng / vỉ nướng
1. Đảm bảo nhiệt độ bề mặt dưới 80˚C (tối ưu 60-80˚C)
2. Xịt trực tiếp sản phẩm lên bề mặt hoặc thiết bị (sử dụng bọt khuyến nghị kích hoạt với lance mở rộng)
3. Để trong 5-30 phút tùy thuộc vào mức độ bẩn
4. Loại bỏ cặn lỏng bằng cọ
rửa hoặc bàn chải 5. Rửa sạch với nước sạch, nóng và để khô tự nhiên.

Grillklene có nhiều ứng dụng, cụ thể sử dụng trên tẩy rửa lò nướng, máy hút mùi, ống thông hơi, vĩ nướng, bếp nướng, chảo chiên, sàn nhà – bất kỳ bề mặt nào có dầu mỡ ngoại trừ những bề mặt được sơn hoặc làm bằng nhôm. Cũng có thể được sử dụng để làm sạch và tẩy dầu mỡ trên tường, cửa sổ và sàn nhà. Và Grillklene nhanh chóng đánh tan dầu mỡ bị cô đặc, do nấu nướng và chế biến và váng dầu mỡ trên bề mặt vật dụng sau khi chế biến thực phẩm. Grillklene hiệu quả nhanh hơn khi sử dụng trên bề mặt (50°C) 1. Tùy theo mức độ bẩn, pha theo tỉ lệ 150ml/lít – 300ml/lít – Không pha 2. Xịt Grillklene trên bề mặt cần làm sạch 3. Cho phép Grillklene thấm vào vết bẩn từ 1-5 phút, tùy thuộc vào độ bẩn dầy hay mỏng. 4. Lau sạch dầu mỡ đã bị tan chảy và bong ra bằng khăn ẩm. 5. Xả lại với nước sạch Cảnh báo: mang thiết bị bảo hộ cá nhân thích hợp – găng tay cao su, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ và mặt nạ phòng độc khi sử dụng.

Chất tẩy rửa dầu mỡ cháy GrillkleneTẩy dầu mỡ cháy Grillklene có nhiều ứng dụng, cụ thể sử dụng trên tẩy rửa lò nướng, máy hút mùi, ống thông hơi, vĩ nướng, bếp nướng, chảo chiên, sàn nhà – bất kỳ bề mặt nào có dầu mỡ ngoại trừ những bề mặt được sơn hoặc làm bằng nhôm. Cũng có thể được sử dụng để làm sạch và tẩy dầu mỡ trên tường, cửa sổ và sàn nhà. Và Grillklene nhanh chóng đánh tan dầu mỡ bị cô đặc, do nấu nướng và chế biến và váng dầu mỡ trên bề mặt vật dụng sau khi chế biến thực phẩm.

Tìm  hiểu thêm về

Hóa Chất lau sàn khử trùng, Khử khuẩn Ecolab Future DC 1 gal

Grillklene hiệu quả nhanh hơn khi sử dụng trên bề mặt (50°C)

1. Tùy theo mức độ bẩn, pha theo tỉ lệ 150ml/lít – 300ml/lít – Không pha2. Xịt Grillklene trên bề mặt cần làm sạch
3. Cho phép Grillklene thấm vào vết bẩn từ 1-5 phút, tùy thuộc vào độ bẩn dầy hay mỏng.
4. Lau sạch dầu mỡ đã bị tan chảy và bong ra bằng khăn ẩm.
5. Xả lại với nước sạch

Cảnh báo: mang thiết bị bảo hộ cá nhân thích hợp – găng tay cao su, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ và mặt nạ phòng độc khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm về

Hóa Chất lau sàn trung tính Ecolab Floordress R600 chuyên dùng cho bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo