Hóa Chất lau sàn khử trùng, Khử khuẩn Ecolab Future DC 1 gal

Hóa chất lau sàn khử trùng, Khử khuẩn Ecolab Future DC 1 gal

Hóa chất lau sàn khử trùng, Khử khuẩn Ecolab Future DC 1 gal là sản phẩm cao ca thương hiệấp củu Eolab (USA).  Hóa chất vệ sinh kết hợp khử trùng Future DC là một sản phẩm làm sạch và khử trùng được sử dụng hiệu quả cho sàn nhà, tường và các vật dụng vệ sinh bằng sứ. Future DC có tính tẩy rửa mạnh, dể dàng loại bỏ các vết dơ dầu mỡ, cặn xà bông và các vết dơ cứng đầu khác. Sản phẩm rất ít bọt có tác dụng tăng hiệu quả làm sạch. Future DC được ứng dụng hiệu quả để lau sàn hằng ngày hay vệ sinh sàn định kỳ trong môi trường khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, showroom , nhà máy.

Tìm hiểu thêm Hóa chất vệ sinh đa năng – Stride Floral DC

 

Hóa chất lau sàn khử trùng, Khử khuẩn Ecolab Future DC 1 gal

Hướng dẫn sử dụng Ecolab Future DC

Hóa chất lau sàn khử trùng, Khử khuẩn Ecolab Future DC 1 gal dùng để khử trùng và tổng vệ sinh: pha tỉ lệ 1 phần Future DC với 7-18 phần nước tuỳ theo mức độ vết bẩn. Làm ướt và lau sạch bề mặt bằng cây lau, khăn, miếng bọt biển hoặc bàn chải. Cần ngâm dung dịch trên bề mặt ít nhất 10 phút. Xả lại với nước sạch hoặc lau lại với khăn sạch hoặc bọt biển.
Để làm sạch vết bẩn nặng: pha tỉ lệ 1 phần Future DC với 40 phần nước. Làm ướt và lau sạch bề mặt bằng cây lau, khăn, miếng bọt biển hoặc bàn chải. Xả lại với nước sạch hoặc lau lại với khăn sạch hoặc bọt biển.
Để làm sạch vết bẩn trung bình: pha tỉ lệ 1 phần Future DC với 120 phần nước. Làm ướt và lau sạch bề mặt bằng cây lau, khăn, miếng bọt biển hoặc bàn chải. Xả lại với nước sạch hoặc lau lại với khăn sạch hoặc bọt biển.
Để làm sạch vất bẩn nhẹ: pha tỉ lệ 1 phần Future DC với 150 phần nước. Làm ướt và lau sạch bề mặt bằng cây lau, khăn, miếng bọt biển hoặc bàn chải. Xả lại với nước sạch hoặc lau lại với khăn sạch hoặc bọt biển.
Dùng cho máy chà sàn liên hợp: pha tỉ lệ 1 phần Future DC với 200 – 250 phần nước. Sử dụng máy với dung dịch đã pha. Xả lại với nước sạch hoặc lau lại với khăn sạch hoặc bọt biển.

HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG, LÀM SẠCH-SPECTRUM DC

CHẤT KHỬ TRÙNG, LÀM SẠCH-SPECTRUM DC

Tìm hiểu thêm về dòng Máy chà sàn đơn Supper Clean SC 005 chuyên làm vệ sinh công trình.

Máy chà sàn (máy lau sàn) là một thiết bị chuyên dụng để thực hiện công việc vệ sinh sàn. Từ khi máy chà sàn ra đời đã giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và không cần sử dụng phương pháp thủ công nhiều.

Tìm hiểu thêm về Cây Lau inox San Hô 60cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo