I'm A Badass Caption: I can haz links, style or anything that is valid markup :)
TIN TỨC

Anh chàng: Bạn gái ăn ít hơn nên không thể chia đều tiền

S.C viết: “Ăn nhậu xong về còn kêu thêm 1 phần mỳ xào bò mang về bảo là nhà có đứa em chiều giờ chưa ăn gì… tụi mình thấy vậy cũng kêu thôi tính chung cho bàn nhậu luôn đi chứ không bắt tính riêng… bảo không uống bia nhưng 1 mình uống 4 chai sting, kêu lẩu ra thì xin chén thêm múc riêng 1 chén đầy để riêng trong khi đó chén nó còn 1 núi đồ ăn hỏi sao không ăn thì nói để cho nguội… rồi ăn mấy món kia… Ăn thì rất là tự nhiên nhé không ngại ngùng gì cả… mà trước khi tụi mình đến thì 2 người họ đã ăn trước 2 món…thế mà khi tính tiền chia đều lại bảo chơi không đẹp, chơi vậy không bền… thử kêu nó qua lấy tiền mình trả lại cho nó tưởng không qua ai dè đúng 5h chiều nó mặc áo mưa đứng trước nhà mình gọi mình ra đưa tiền cho nó. Mình đưa nó 300 nói coi như biếu vợ nó 70k, 10k tiền xăng xe ,nó chạy qua nó ns nó lấy 200k thôi còn nhiu coi như vợ nó hùn ( HÙN 20k lận nha).

xem tiếp

Hỗ trợ tiền cho công nhân mua bao cao su, đi nhà nghỉ

Hỗ trợ tiền cho công nhân mua bao cao su, đi nhà nghỉ 21:31 30/09/2016 16 Trong khoản hỗ trợ 100.000 đồng mỗi ngày cho công nhân, lãnh đạo công ty võng xếp Duy Lợi gợi ý cách sử dụng chi tiết như nuôi bồ nhí, đi nhà nghỉ, mua bao cao su. Các cán bộ công nhân viên của công ty TNHH sản xuất Duy Lợi vừa nhận được văn bản thông báo hỗ trợ do thiếu việc làm, ký bởi giám đốc doanh nghiệp. Mỗi người được nhận 100.000 đồng/ngày. Khoản tiền này được chia ra làm nhiều mục như hỗ trợ tiền ăn ba bữa, tiền trà đá hết tổng cộng 50.000 đồng. Nửa còn lại, lãnh đạo doanh nghiệp võng xếp này gợi ý cách sử dụng cho công nhân viên rất kỳ lạ. Cụ thể: "Còn lại 50.000 đồng CNV (công nhân viên – PV) có thể làm những việc sau: Để dành để nuôi vợ (chồng), con, bồ nhí… Gửi tiết kiệm Đi nhậu (bình dân) Đi nhà nghỉ, nếu vô 1 giờ giá 50.000 đồng/giờ thì hùn tiền với đối tác mỗi người 25.000 đồng. Còn lại 25.000 đồng nếu là nhân viên nam thì mua bao cao su, nếu là nhân viên nữ thì mua thuốc tránh thai. Nếu muốn ở nhà nghỉ 2 giờ giá 70.000 đồng thì mỗi người hùn nhau 35.000 đồng, phần còn lại mua bao cao su… Như vậy, trong những ngày thiếu việc làm, công ty vẫn lo cho nhân viên ăn nhậu (hoặc ăn chơi) đầy đủ".

xem tiếp

Dân Hà Tĩnh nổi dậy, Formosa thất thủ, công an quân đội tháo chạy

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 2/10/2016, hơn một ngàn giáo dân giáo xứ Đông Yên, tỉnh Hà Tĩnh đã tập trung tại khu vực trụ sở Formosa để yêu cầu nhà máy này đóng cửa. Đông Yên chính là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau khi xảy ra thảm hoạ cá chết. Cùng thời điểm này, hàng ngàn người dân cũng đã đồng loạt kéo đến để gia nhập vào đoàn biểu tình. Chỉ sau hai giờ đồng hồ, số người tham gia biểu tình trước Formosa đã lên tới hơn 6 ngàn người và mỗi lúc một đông hơn. Đáp lại, nhà cầm quyền CSVN liền huy động lực lượng an ninh đông đảo gồm mật vụ, công an, cảnh sát cơ động kéo đến bảo vệ công ty Formosa. Hình ảnh trên các mạng xã hội cho thấy cảnh lực lượng CA, quân đội dày đặc đang đứng dàn trận, sẵn sàng đối đầu với nhân dân.

xem tiếp

Chiêu PR thật thông minh của Công ty VÕNG DUY LỢI

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, đây là một trong những chiến thuật quảng cáo, truyền thông thông minh của ông Lâm Tấn Lợi. Thực tế, vào mùa thấp điểm năm ngoái, ông chủ doanh nghiệp võng xếp này cũng từng áp dụng chính sách hỗ trợ này với nhân viên và nhận được kết quả tích cực.

xem tiếp
 
Chia sẻ lên LinkHay.com