I'm A Badass Caption: I can haz links, style or anything that is valid markup :)
DỊCH VỤ

Cho thuê máy chà sàn công nghiệp

Dịch vụ Cho thuê máy hút bụi. Một số địa chỉ tham khảo: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-DV HỢP THÀNH PHÁT 36 Đường Tam Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,TpHCM VP: 503 phan văn trị, Phường 05, Quận Gò Vấp,TpHCM Di động: 0938228117 hoặc 0835880373 Cho thuê máy hút bụi và Phân phối máy móc thiết bị máy làm vệ sinh : Với phương châm : “chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu” ! chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những thiết bị máy móc có chất lượng vượt trôi, những sản phẩm có uy tín trên thị trường trong nước và thế giới: Các Hạng Hiclean, Fiorentini, Viper, lavor, Teklife, Numatic, nilfisk alto, …

xem tiếp

Dịch vụ vệ sinh đường ống khói

CÔNG TY TNHH Đầu Tư TM-DV Hợp Thành Phát được thành lập năm 2015. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm trong việc vệ sinh ống khói cho các nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ VỆ SINH ỐNG KHÓI chuyên nghiệp và kinh nghiệm để thực hiện các nhà hàng, khách sạn, quán nướng,.... để đem lại cho một không khí và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đừng nên để ống khói của các bạn làm việc quá lâu mà chưa được bảo trì, bảo dưỡng theo thời gian cụ thể để dịch vụ của bạn tốt hơn bởi các loại vi khuẩn và côn trùng không đáng có làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của các bạn.

xem tiếp

Làm sạch đường ống khói công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh đường ống – bồn bể chứa dầu. Công ty Hợp Thành Phát đang có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có rất nhiều kinh nghiệm. Trong việc tấy rửa bồn bể, đường ống sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị với tiêu chí : Nhanh – Sạch – An toàn.

xem tiếp
 
Chia sẻ lên LinkHay.com