I'm A Badass Caption: I can haz links, style or anything that is valid markup :)
DỊCH VỤ

Dịch vụ làm sạch đường ống khói nhà bếp

Hệ Thống Hút Khói sau khi sử dụng một thời gian, dầu mỡ và bụi sẽ bám rất nhiều từ bên trong đến bên trọng chụp hút và các đường ống dẫn khói,quạt hút…Điều này dẫn đến việc hệ thống sẽ không còn hoạt động tốt, ngoài ra môi trường bếp cũng không còn vệ sinh như lúc ban đầu. Ví dụ như trong chụp hút khói có các phin lọc mỡ, lâu ngày mỡ và bụi sẽ bám rất nhiều vào chúng và đông cứng lại, lúc này các phin lọc mỡ sẽ không còn tác dụng lọc nữa, mỡ sẽ bay theo đường ống và bám đầy, lâu ngày lớp mỡ sẽ dày hơn và tạo thành một hợp chất rất dễ cháy và có thể gây hỏa hoạn. Rất may là vệ sinh hệ thống hút khói, Chụp Hút Khói không phải là vấn đề khó, nó tùy thuộc vào việc bạn có thường xuyên vệ sinh chúng hay không, tất nhiên nếu thật lâu bạn mới vệ sinh thì các lớp dầu mỡ, bụi bẩn sẽ bám chặt hơn, chúng khó vệ sinh hơn. Ngoài ra việc vệ sinh dễ dàng còn phụ thuộc vào việc ban đầu bạn Thi Công Hệ Thống Hút Khói. Thi công không đúng thì nhiệt độ sẽ tác dụng trực tiếp lên lớp mỡ và bụi bẩn đã lọc, làm chúng biến dạng và cháy lúc này chúng sẽ bám cứng hơn vào thiết bị của bạn

xem tiếp

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng tại TpHCM

Theo bảng giá của nhiều công ty cung ứng dịch vụ dọn vệ sinh nhà, mức giá dịch vụ hiện không tăng so với năm ngoái. Cụ thể, dịch vụ vệ sinh sàn (gạch men, gạch bóng kính, bê tông, đá mài, đá granit, đá marble, sàn gỗ ...) tùy theo diện tích lớn nhỏ có giá 3.000-6.000đ/m2 ; phủ bóng sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ giá 50.000- 70.000đ/m2 ; tổng vệ sinh công trình sau xây dựng: 7.000-15.000đ/m2 ; tổng vệ sinh tòa nhà, chung cư: 6.000-8.000đ/m2 ; rửa mái tôn, mái ngói: 3.000-5.000đ/m2 ; quét bụi, mạng nhện giá 2.000-5.000đ/ m2 ; lau kính: 4.000-6.000đ/m2 ; vệ sinh máy lạnh: 70.000đ/máy, tháo hoặc lắp: 100.000-150.000đ/máy. Ông Hoàng gia Phát - Phó Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ công nghiệp Hợp Thành Phát cho biết: “Mỗi tuần công ty nhận 20 đơn đặt hàng, nhiều nhất là vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng”. Ông Trần Quang Cường - Giám đốc Công ty TNHH TM-DV vệ sinh Phương Nam cũng cho biết những ngày này, điện thoại công ty reo liên tục bởi số người gọi đến thuê chuyển/dọn vệ sinh nhà cửa tăng gấp ba ngày thường và gấp đôi mọi năm.

xem tiếp

Dịch vụ phủ bóng sàn đá Marble tự nhiên

Đặc điểm của đá Marble: Đá Marble (hay còn gọi là đá cẩm thạch) là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng khác. Từ đá hoa (marble) cũng được sử dụng để chỉ các loại đá có thể làm tăng độ bóng hoặc thích hợp dùng làm đá trang trí. Đánh Bóng sàn đá Xét về độ cứng, đá marble thường không có độ cứng cao như đá granite. Nhưng bù lại, đá marble có vân tự nhiên sống động và màu sắc tươi tắn hơn bất kỳ loại đá nào. Đá Marble có tính chất xốp, mềm và dễ thấm nước hơn so với đá Granite. Vì thế, nếu không xử lý chống thấm kỹ càng về lâu dài sẽ thấm nước, dính bụi bẩn và chuyển màu, mất đi vẻ đẹp ban đầu. Ngoài ra về, mặt thi công cũng khó hơn vì rất dễ vỡ, mẻ và khó tìm sản phẩm tương đồng nên giá thi công cao hơn so với đá Granite. Tuy nhiên, vì vẻ đẹp sang trọng, gam màu lạnh nhưng trang nhã của đá sẽ mang lại cho gia chủ sự thư thái, mát dịu, sang trọng. Đá Marble thường có giá cao hơn Granite và thường lát vị trí đặc biệt như cầu thang máy, ốp tường, sàn sảnh đón. Ở thị trường Việt Nam hiện nay thịnh hành một số đá marble sau: Trắng Carara (Ý) Volakas (Hy lạp, Ý) Trắng Hoàng Gia (Trung Quốc) Vàng Ai cập (Ai cập) Kream Marfil (Tây Ban Nha) Dark Emperado (Tây Ban Nha) Light Emparedo(Thổ Nhĩ Kỳ)

xem tiếp

Công ty đánh bóng đá Mabler tự nhiên

Quy trình thực hiện đánh bóng sàn đá Dịch vụ vệ sinh HTP thực hiện theo quy trình sau đây: Bước 1: Chuẩn bị Đặc biển báo Chuẩn bị máy đánh bóng sàn đá, pad: đen, hồng, trắng, hoặc pad kim cương. Máy hút bụi Hóa chất dich vu danh bong san da Hình ảnh minh họa: dịch vụ đánh bóng sàn đá Bước 2: Đánh giá bề mặt đá và đánh phá bề mặt sàn đá (nếu cần) Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh. Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá. Bước 3: Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gươn Hình ảnh minh họa: hóa chất đánh bóng sàn đá Granite Bước 4: Chống thấm Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ. Bước 5: Vệ sinh lại sàn đá Sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

xem tiếp
 
Chia sẻ lên LinkHay.com